โซนิค วิชั่น เปิดตัว ELAC Debut ConneX ลำโพง Desktop Speaker ไฮเอนด์สัญชาติเยอรมัน

วันนี้เวลา 13.00 น. บริษัท โซนิค วิชั่น จํากัด โดยคุณสมัคร สมัครคามัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประกาศขยายตลาดเครื่องเสียงไฮเอนด์ สู่ตลาดลำโพงคอมพิวเตอร์ และเกมมิ่ง

        นับเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 26 ของผู้นำเข้าเครื่องเสียงระดับพรีเมียมของไทยอย่าง โซนิค วิชั่น ด้วยการเจาะตลาดลำโพงคอมพิวเตอร์และเกมมิ่งเพิ่มขึ้น โดยมีผู้จัดจำหน่ายเครื่องเสียง อุปกรณ์ไอที แกดเจ็ตชั้นนำของไทย อันมี บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด, บริษัท ปิยะนัส อิเล็คทริคส์ กรุ๊ป จํากัด, บริษัท มั่งคงออนไลน์ จํากัด เข้าร่วมการเปิดตัว ELAC Debut ConneX”

           ELAC แบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติเยอรมันที่มีประวัติความเป็นมาถึง 95 ปี ได้พัฒนาก้าวกระโดครั้งแรก ด้วยการพลิกโฉม Hi-End Speaker สู่ Desktop Speaker ขนาดเล็ก ผสานการเชื่อมต่อการฟังเพลงบนโลกดิจิทัลได้ครบทุกมิติ ด้วยการคงคุณภาพเสียงไฮไฟออดิโอที่ทั่วโลกยอมรับมากว่า 95 ปี สู่การครองใจนักฟังเพลงยุคดิจิทัลและคอเกมทั้งหลาย

           ในการแถลงข่าวครั้งนี้ บรรดาสื่อมวลชนได้มีโอกาสเยี่ยมชมโซนต่างๆ ภายในงาน พร้อมทดลองฟังเครื่องเสียง ELAC Debut ConneX

โซน 1  ELAC Debut ConneX เกมคอมพิวเตอร์ แนะนำโดย JIB

โซน 2  ELAC Debut ConneX สายฟังเพลง แนะนำโดย AV Tech Guide

โซน 3  ELAC Debut ConneX เกมคอนโซล และสายสตรีมมิ่ง แนะนำโดย MUNKONG Online

           คุณสมัคร สมัครคามัย กล่าวว่าภาพรวมตลาดเครื่องเสียงบ้านมวลรวมในประเทศไทยปี 2566 จะมีมูลค่าประมาณ 5,000 ล้านบาท การเจริญเติบโตของกลุ่มเครื่องเสียง Lifestyle เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์ทันสมัย นวัตกรรมก้าวหน้า โดยเฉพาะลำโพงบลูทูธ ลำโพงคอมพิวเตอร์ ลำโพงเกมมิ่ง และแกดเจ็ตหูฟัง ที่เชื่อมต่อง่ายกับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอที

           การนำเข้าลำโพง ELAC  Debut ConneX เป็นคำตอบสำหรับกลุ่มลูกค้านิวมีเดีย ดิจิตอลเทคโนโลยี เป็นลำโพง Desktop ดีไซน์ Bookshelf วูฟเฟอร์โพลีโพรไพลีน ขนาด 4.48 นิ้ว ทวีตเตอร์ซอฟท์โดม 19 มิลลิเมตร ที่ถ่ายทอดพลังเสียงในแบบไฮฟิเดลิตี้ ความถี่ 50-25,000Hz พร้อมภาคขยายคลาส D 50 วัตต์ติดตั้งภายในตู้

           สนองตอบความถี่ระดับไฮเรสออดิโอ 96/24 bit พร้อมด้วยระบบ X Bass Enhancer ที่มีพลังโดดเด่นลึกล้ำ ในท่อพอร์ทรูปตัว S ที่ให้เสียงต่ำลึก ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงในระบบสตรีมมิ่งผ่านแอพฟังเพลงในสมาร์ทโฟน ส่งสัญญาณ Bluetooth แบบ apt-X มีพอร์ท USB Direct เชื่อมต่อผ่านสมาร์ททีวี ด้วยช่อง HDMI ARC พิเศษไปกว่านั้นคือ การต่อภาค Phono ได้ในตัว ครบถ้วนในโลกแห่งการฟังเพลง

           ELAC Debut ConneX สนนราคาคู่ละ 26,500 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ ปิยะนัส ทุกสาขา, ร้านในเครือ JIB ทุกสาขา และมั่นคงออนไลน์ ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-681-7500-5