ขอแนะนำที่สุดแห่งประสบการณ์ และความไว้วางใจในคุณภาพเสียงระดับ High Fidelity ใหม่ล่าสุด : KEF LS60 Wireless Lotus Edition

ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำในการสร้างทัศนียภาพแห่งเสียงที่แสนตื่นตาตื่นใจ

MAIDSTONE, KENT, UK – (วันที่ 26 มิถุนายน 2566) ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ KEF ในการออกแบบและติดตั้งระบบเครื่องเสียงในรถยนต์ (in-car audio system) ให้กับค่ายรถยนต์ Lotus โดยในครั้งนี้ทั้งสองแบรนด์ชื่อดังอังกฤษก็ได้ร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อนำเสนอลำโพงสำหรับใช้ในที่พักอาศัย คอลเลคชั่นสุดพิเศษ KEF x Lotus โดยคอลเลคชั่นแรกที่เปิดตัวคือ LS60 Wireless Lotus Edition ระบบลำโพงแบบตั้งพื้นไร้สายแบบ All-in-one ที่มีการออกแบบที่น่าทึ่ง ด้วยความสวยงามที่โฉบเฉี่ยว และดูร่วมสมัย เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่เข้ากับทุกอารมณ์ได้อย่างลงตัว
ด้วยความหลงใหลร่วมกันในการสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและประวัติศาสตร์อันยาวนานของความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมและการปฏิวัติการออกแบบของทั้งสองค่าย KEF และ Lotus ซึ่งเริ่มต้นจากการนำเสียงที่เป็นธรรมชาติและบริสุทธิ์ของ KEF ไปใช้ในรถยนต์สปอร์ตรุ่น Lotus Emira และรถ Hyper-SUV ในรุ่น Lotus Eletre และต่อไปนี้จะเป็นบทใหม่ในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น สำหรับไลฟ์สไตล์ในอนาคต นั่นคือการรังสรรค์ระบบลำโพง Hi-Fi ไร้สายแบบ All-in-one ที่สุดยอดสำหรับใช้ในบ้าน ด้วยความมุ่งมั่นนี้ LS60 Wireless Lotus Edition จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเป็นลำโพงที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในด้านคุณภาพเสียง พร้อมกับสีพิเศษ British Racing Green ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีอันเป็นตำนานของ Lotus

ด้วยการออกแบบที่บางเฉียบ และทันสมัยพร้อมกับลายเส้นที่ทำให้ดูสบายตา รุ่น LS60 Wireless Lotus Edition เข้ากันได้อย่างลงตัวในพื้นที่ใช้สอยหลากหลายรูปแบบ พร้อมปลุกวิญญาณ  “Track spirit” หรือ ‘นิสัยชอบการแข่งขัน’ ในตัวคุณสู่มิติใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

ลำโพง KEF LS60 WIRELESS นวัตกรรมใหม่สำหรับลำโพงไร้สายแบบตั้งพื้น

การเปิดตัวลำโพงรุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 60 ปีของ KEF, ลำโพง LS60 Wireless คือระบบลำโพงไร้สายแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี Single Apparent Source ร่วมกับขุมพลังจากการอะเรย์ไดร์ฟเวอร์แบบ Uni-Q Generation 12 มาพร้อมกับ Metamaterial Absorption Technology (MAT™) ที่ได้รับรางวัลจากหลายสำนัก รวมไปถึงการใช้เบสไดร์ฟเวอร์นวัตกรรมใหม่อย่าง Uni-Core และเทคโนโลยีอื่นๆ อีกมากมาย องค์ประกอบที่พิเศษนี้ทำให้ได้เสียงที่บริสุทธิ์และทรงพลังมากขึ้น, เสียงผิดเพี้ยนหายไป และประสิทธิภาพเบสที่มาเต็มกำลังภายในลำโพงเพียงชุดเดียว

เทคโนโลยีสำคัญของ KEF นั้นยังถูกเสริมเติมเต็มด้วยแพลทฟอร์มการทำงานแบบไร้สายที่มีชื่อว่า W2 Wireless และ การรองรับ Input รูปแบบอื่นๆ อีกหลากหลายที่พร้อมใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริม ทำให้การใช้งานแบบไร้สายสามารถทำได้ทันทีโดยร่วมกับ KEF Connect app ที่จะทำให้ผู้ฟังสามารถสตรีมเพลงและพอร์ดแคสได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ทางเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายก็ทำให้สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเครื่องเล่นแผ่นเสียง, เกมคอนโซลหรือทีวีก็สามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว 

การออกแบบที่บางเฉียบของ LS60 Wireless Lotus Edition เกิดขึ้นได้เนื่องจากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่ได้ถูกบรรจุอยู่ในตู้ลำโพงที่เพรียวบาง หรูหรามีระดับ และสามารถเข้าได้กับทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าจะพลิดเพลินกับอัลบั้มที่คุณชอบขณะขับรถหรือในห้องนั่งเล่นของคุณ คอลเลกชัน KEF x Lotus จะเติมเต็มไฟในตัวคุณ พร้อมมอบเสียงอันน่าตื่นเต้นให้กับคุณ

สรุปคุณสมบัติเด่น

• สามารถเล่นเพลงได้จากบริการเพลงสตรีมมิ่งหลัก และรองรับรูปแบบเสียงหลักทั้งหมด

• ทำงานแบบไร้สายทั้งจากเครื่องเล่น และระหว่างลำโพงซ้ายขวา

•เชื่อมต่อได้ครอบคลุมทั้ง WiFi, Bluetooth 5.0, HDMI eARC, optical, coaxial, RCA

• รองรับ Apple Airplay และ Google Chromecast

• สามารถปรับแต่งเสียงในแบบที่ชื่นชอบของแต่ละบุคคลได้ ผ่าน KEF Connect app

• เทคโนโลยี Single Apparent Source ทำให้ได้เสียงที่มาจากแหล่งเดียว สอดคล้องและสมจริง

• ความแม่นยำของเสียงที่ยอดเยี่ยมจาก ไดร์เวอร์ Uni-Q เจเนอเรชั่น 12 พร้อมด้วย เทคโนโลยีดูดซับเสียง Metamaterial Absorption Technology (MAT™)

• เบสไดร์เวอร์ ขนาด 4 x 5.25” ที่ใช้เทคโนโลยี Uni-Core ติดตั้งแบบแกนร่วมในลักษณะหันหลังชนกัน ที่ให้ประสิทธิภาพเบสที่เต็มพลัง

• Music Integrity Engine ระบบประมวลผลสัญญาณแบบอัลกอริธึมที่เป็นสิทธิบัตรของ KEF เพื่อเสียงที่เต็มอิ่มและหนักแน่น

• ระบบเสียง PCM ความละเอียดสูงสุด 24bit/384kHz, DSD และ MQA

• กำลังขับขนาด 1400W มาพร้อมแอมป์พลิฟายเอร์ที่แยกขับสำหรับแต่ละความถี่ HF, MF และ LF

• ออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังชาวอังกฤษ Michael Yong ร่วมกับทีมออกแบบจาก KEF

• KEF LS60 Wireless Lotus Edition สี British racing green

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 https://www.facebook.com/vgadz/ และ https://www.vgadz.com/kef

ช่องทางจัดจำหน่าย Piyanas ทุกสาขา, The Gadget Centralworld ชั้น 4 และ Icon Siam ชั้น 3, ร้าน Bangkok Digital, Theatre House, Audio Advisory, Mercular.com, มั่นคงแก็ดเจ็ท, HD HiFi, HiFi Center, Sound DDShop, Fullbright, Khonkaen Hifi, H3-Hifi, Pro Hifi และร้านเครื่องเสียงชั้นนำทั่วประเทศ