UL Stack Series – Hi Fi Racks

           ชั้นวางเครื่องเสียงสำคัญเพียงใด? หลายคนอาจตั้งคำถาม แต่สำหรับนักเล่นเครื่องเสียงระดับออดิโอไฟล์จะเข้าใจได้ดี นอกจากความต้องการในดีไซน์ที่สวยงามแล้ว เรายังต้องการมากไปกว่านั้น อย่างน้อยสองประการ คือ

            หนึ่ง ให้ชั้นวางนั้นมีผลกระทบทางคุณภาพเสียงให้น้อยที่สุด หรือในทางกลับกัน ให้เป็นตัวเพิ่มคุณภาพความหนักแน่นของเสียง รวมทั้งแสดงผลในทางเป็นธรรมชาติเสียงที่ดียิ่งกว่า

            สอง ให้การรับน้ำหนักเครื่องเสียงได้อย่างสมดุลพอดี  รวมถึงช่องใส่เครื่องเสียงควรมีช่องว่าง หรือ Space ช่วยระบายความร้อนได้อย่างเหมาะสม

            ซึ่ง Apina HI-FI Furniture มีครบทั้งสองประการดังกล่าว รวมทั้งรูปแบบดีไซน์ที่สวยงามล้ำหน้า ด้วยไม้โซลิดวู้ด ให้ความสมดุลเสียงได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือแสดงผลเป็น Natural Sound ให้ผลดีต่อคุณภาพเสียงอย่างชัดเจน

ในหลายโมเดล ของ Apina ได้รับการยอมรับอย่างดียิ่ง

            แต่เส้นทางใหม่ของ Apina HI-FI Furniture  ทำให้การใช้งานชั้นวางเครื่องเสียงทำได้อย่างมีอิสระมากยิ่งขึ้นด้วย Apina HI-FI Furniture U Stack ที่เพิ่งได้รับการออกแบบมาไม่นานนี้ นำพาให้ Apina HI-FI Furniture ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นหนึ่ง

            คือเราสามารถเพิ่มเติมชั้นวางได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

           U STACK HI-FI Racks เป็นผลิตภัณฑ์ดีไซน์ใหม่จากทาง Apina ซึ่งถูกที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเครื่องเสียงระดับออดิโอไฟล์โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม และการใช้งานเครื่องเสียงได้อย่างสมดุลทุกมุมมอง รวมถึงกลมกลืนไปกับคุณภาพเสียงไฮไฟ อันเป็นที่ปรารถนาของนักฟังเพลงและเพิ่มเติมชั้นวางซ้อนกันได้ตามจำนวนเครื่องเสียงที่ซื้อมาใช้งาน

            และเมื่อได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วล่าสุด ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ขึ้นมาอีกหนึ่งซีรีส์ นั่นคือ UL Stack HI-FI Racks ที่มีรูปแบบเฉกเช่นเดียวกับ U Stack แต่ขยายความกว้างให้มากยิ่งขึ้น สำหรับการวางเครื่องเสียง โดยยังคงเป็นโครงสร้างไม้จริง Solid Wood ที่สามารถใช้งานได้แบบชิ้นเดียวเพื่อรองเครื่อง หรือวางซ้อนเสริมเป็น สองชั้น สามชั้น หรือมากกว่าได้ตามความต้องการ

โดยแบ่งเป็นสี่ขนาดความสูง คือ

UL Stack – 10 (ความสูงไม่รวม Spike 8 เซนติเมตร)

UL Stack – 20 (ความสูงไม่รวม Spike 25 เซนติเมตร)

UL Stack – 30 (ความสูงไม่รวม Spike 36 เซนติเมตร)

UL Stack – L2 รุ่นความสูงพิเศษ (ความสูงไม่รวม Spike 41 เซนติเมตร)

UL Stack ทุกโมเดล มีหน้ากว้าง 1.10 เมตร ความลึก 50 เซนติเมตร ราคาเรียงกันตามรุ่นคือ

UL Stack – 10            ราคา 6,200 บาท

UL Stack – 20            ราคา 6,800 บาท

UL Stack – 30            ราคา 7,500 บาท

UL Stack – L2            ราคา 11,800 บาท

            ดีไซน์ที่ชาญฉลาดนี้ แม้จะจัดวางซ้อนกัน ก็ยังคงความแข็งแรงมั่นคง ด้วยการใช้จุดต่อ แบบ Spike พร้อมจานรองที่กระชับปรับระดับให้สมดุลได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการวางเครื่องเสียงอย่างมั่นคง และเสริมได้เมื่อมีเครื่องเสียงเพิ่มมากขึ้นในระบบ  

มีให้เลือกสองสี คือ Oak และ Walnut

            UL Stack Hi-Fi Racks จาก Apina HI-FI Furniture เพื่อคุณภาพเสียงดุจธรรมชาติ และ สวยสง่าสมคุณค่า กับเครื่องเสียงชุดโปรดของคุณ

สอบถามข้อมูล รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้า ได้ที่โชว์รูมเอพินาเฮาส์
สาขาปิ่นเกล้า โทร 02-886-4388
สาขาบางนา โทร 02-396-0588
สาขารัชดา โทร 02-692-6001-5
เอาท์เลท พุทธมณฑลสาย 5 โทร 02-811-7600
LINE ID : @apinafurniture
หรือ ส่งข้อความสอบถาม FACEBOOK : Apina HI-FI Furniture

ช้อปสินค้าออนไลน์ ได้ที่
FACEBOOK : Apina HI-FI Furniture
WEBSITE : www.apinafurniture.com
WEBSITE : www.nocnoc.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here