SiPAD High-End

ป้องกันชุดเครื่องเสียงราคาแพงของคุณให้ปลอดภัย

            นี่คือระบบป้องกันไฟกระโชกช่วงสั้น ช่วงยาว แบบพกพา มีขนาดเล็กอยู่ในฝ่ามือเท่านั้น เป็นผลิตผลจากการพัฒนา ค้นคว้าวิจัย ออกแบบมาอย่างยาวนาน ในฐานะที่ บริษัท สตาบิล จำกัด เป็นโรงงานผู้ผลิต จัดจำหน่าย รับติดตั้ง และให้คำปรึกษาเรื่องระบบป้องกันอันตรายจากฟ้าผ่า (Lightning protection system) และระบบสายดิน (Grounding system) รวมไปถึงอุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชกแบบครบวงจร

            ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน ของ STABIL ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองควบคุมคุณภาพการผลิตตามมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 รวมถึงผ่านการทดสอบตามรูปคลื่นมาตรฐานป้องกันฟ้าผ่า วสท. IEC และ IEEE จากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย

           การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ SiPAD High-End ขนาดเท่าเต้าปลั๊กไฟ ขนาดย่อมบนฝ่ามือ มีขนาดพกพาง่าย ใช้ได้ในทุกสถานที่ ทุกเวลา ติดตั้งใช้งานได้ด้วยตนเอง เพียงแค่เสียบเข้ากับเต้ารับไฟฟ้า หรือรางปลั๊กไฟก็ใช้งานได้ทันที ไม่มีขั้นตอนอะไรที่ซับซ้อน อีกทั้งระดับราคาก็มีความเหมาะสมคุ้มค่าอีกต่างหาก

            SiPAD High-End ใช้ในการป้องกันความเสียหายให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะชุดเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ มีระบบ Noise Filter ช่วยตัดสัญญาณรบกวนภายใน และยังประกอบด้วยวงจร STOV Technology เทคโนโลยีป้องกันทั้งไฟกระโชกช่วงสั้น Transient และช่วงยาว TOVs อย่างครบถ้วน

            ในระยะนี้ เป็นหน้าพายุฝนฟ้าคะนองหลายช่วงเวลา มีทั้งความรุนแรงต่ำ และความรุนแรงสูง อุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชกจะช่วยได้มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรา-ท่านที่เล่นเครื่องเสียงในระดับออดิโอไฟล์ทั้งหลาย สู้อุตส่าห์มีเครื่องเสียงสุดรักอยู่หลายชิ้น คงไม่อยากให้มันเกิดความเสียหาย อย่างแน่นอน

           จริงอยู่หลายท่านได้ให้ความสนใจเรื่องเครื่องกรองไฟ ป้องกัน Noise หรือคลื่น RF แต่อาจจะลืมป้องกันความรุนแรงจากไฟกระโชกโดยมิได้ตั้งใจ หรืออาจจะคิดว่า ระบบป้องกันแบบนี้ส่วนมากมันต้องใช้เครื่องที่มีขนาดใหญ่โตเกะกะ

           แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ทาง STABIL ค้นคว้าออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมนี้ กลับมีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมือนเต้าเสียบไฟขนาดสี่เหลี่ยมเล็กเท่านั้น ขนาดที่ไม่รวมขั้วสามขาเสียบไฟ เพียง 3.8×4.7×5.2 (ยาว x กว้าง x สูง) เซนติเมตร เท่านั้น!!! น้ำหนักเบา พกพาไปใช้งานได้ทุกสถานที่

            เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันไฟกระโชกและฟ้าผ่าแบบพกพา ที่น่าทึ่งจริงๆ เพียงแค่เสียบไว้กับปลั๊กไฟที่ผนังบ้าน หรือปลั๊กรางไฟ ก็จะช่วยป้องกันฟ้าผ่า ไฟกระโชก ในตำแหน่งที่เสียบเรียกได้ว่าเสียบตรงไหน ป้องกันตรงนั้น

            สำหรับรุ่นใหม่ SiPAD High-End ออกแบบมาเพื่อใช้กับชุดเครื่องเสียงโดยเฉพาะ ด้วยการคัดสรรอุปกรณ์เกรดดีเยี่ยม วิธีใช้ก็แสนง่ายดาย แค่เสียบอุปกรณ์ SiPAD High-End เข้ากับเต้ารับไฟฟ้า หรือรางปลั๊กไฟ ใกล้เครื่องเสียงของคุณเท่านั้น มันจะมีคุณสมบัติในการป้องกันไฟกระโชกกับชุดเครื่องเสียง โดยป้องกันไฟกระโชกช่วงสั้น Transient ได้ถึง 40KA และป้องกันไฟกระโชกช่วงยาว (TOVs) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

            การทำงานของระบบจะมีความฉับไวอย่างมาก โดยป้องกันไฟกระโชกด้วยอัตราความเร็วที่น้อยกว่า 25 nSec เลยทีเดียว

            ใช้กับเครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้าที่แรงดัน 230 Volt 50 เฮิรตซ์ และที่สำคัญก็คือ คุณเสียบทิ้งไว้ได้โดยไม่ต้องกลัวเปลืองไฟเพราะว่าอัตราบริโภคไฟฟ้าเพียง 0.1 วัตต์ ต่ำกว่าระบบสแตนด์บายของเครื่องเสียงทั่วไป

            และในตัวของ SiPAD High-End นี้ จะมีวงจรช่วยกรองสัญญาณรบกวน EMI /RFI Noise Filter มาในตัวเองด้วย

            ที่สำคัญเท่าที่ผมทดสอบใช้งานมา ระบบของ SiPAD High End จะไม่มีส่วนหนึ่งส่วนใด ที่จะเข้าไปมีผลต่อกับวงจรเครื่องเสียงของเราให้เบี่ยงเบนแม้แต่น้อย

            คือเสียบต่อใช้งานแล้ว ไม่เข้าไปข้องเกี่ยวกับระบบคุณภาพเสียงใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้เราปลอดโปร่งโล่งใจว่าจะได้คุณภาพเสียงจากเครื่องเสียงอย่างเต็มพิกัด

            ที่น่าประทับใจจากผลการทดลองจริงโดยบังเอิญ เมื่อปลายเดือนสิงหาคม คือ SiPAD High-End ให้ผลลัพธ์ในการป้องกันฟ้าผ่าไฟกระโชกได้อย่างดีเยี่ยมจริง!!!

            เพราะหลังจากที่ได้รับ SiPAD High-End มาทดสอบ ในช่วงฝนฟ้าคะนองในช่วงนี้ ปรากฏว่า บังเอิญมีอยู่วันหนึ่งฟ้าผ่าลงมาใกล้กับหม้อแปลงไฟของหมู่บ้าน ทำให้ไฟฟ้าดับและติดกลับมาทันที หมายถึงไฟชะงักขาดหายและกลับมาในเวลาอันรวดเร็ว (กระโชก) มีอัตราสวิงตามมา ผลที่ได้คือเครื่องเสียงของผมทั้งชุด รวมทั้งจอทีวีที่เปิดใช้งานอยู่ในขณะนั้น ไม่มีอะไรเป็นอันตรายเลยแม้แต่น้อย

            นี่คือนวัตกรรมใหม่ของ STABIL ที่ให้การปกป้องเครื่องเสียงที่คุณรัก การนำ SiPAD High-End เข้าไปใช้ในระบบจะช่วยให้เกิดความอุ่นใจ และช่วยให้เกิดความปลอดภัยกับเครื่องเสียงที่คุณรักได้อย่างแน่นอน ในขณะที่เครื่องกรองไฟ ปลั๊กไฟทั่วไป เขาจะไม่มีระบบนี้มาให้ครับ

SiPAD High-End ราคาพิเศษ 3,590.- บาท (จากราคาปกติ 3,900.- บาท)

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ บริษัท สตาบิล จำกัด 

  • Tel : 026815533