Apina R 60.H

ไฮไฟแร็คดีไซน์หรูคลาสสิก

            นี่คือไฮไฟแร็คชั้นดีจาก Apina Hi Fi Furniture ถึงพร้อมด้วยการผลิตที่ประณีต เลือกสรรไม้โซลิดวู้ดที่มีความสวยงาม แข็งแรง จัดระยะความห่างกันของชั้นผืนไม้สำหรับรองเครื่อง ให้เหมาะทั้งการใส่แอมปลิไฟร์ เครื่องเล่นซีดี เครื่องเล่น DAC หรือเครื่องเสียงระบบสตรีมมิ่ง  โดยชั้นบนยังเหมาะสมกับการวาง เทิร์นเทเบิลอีกด้วย

            แร็คมีหน้ากว้างมาตรฐาน 600 มม. ลึก 500 มม. สูงรวม 800 มม. หรือ 80 เซนติเมตร แบ่งออกเป็นสามชั้น  รวมทั้งผืนไม้สำหรับรองรับเครื่องชั้นบนสุด รวมเป็นสี่ชั้น จัดช่องระยะห่างกันแต่ละชั้น จากบนลงล่าง คือ 180 มม., 200 มม. และ 250 มม. เพื่อให้ผู้ใช้เลือกใส่เครื่องที่มีความหนาแตกต่างกันได้ตามความเหมาะสม และเผื่อระยะที่สามารถระบายความร้อนได้

            โครงสร้างไม้ยางพาราอบแห้ง ที่มีความหนาถึง 25 มิลลิเมตร แข็งแรงด้วยการยึดเข้าด้วยกัน แต่ละจุดแต่ละมุมได้อย่างแน่นหนา ปลอดจากการสั่นไหวใดๆ อีกทั้งในส่วนขาของชั้นวางจะมีเดือยแหลมหรือ Spike สำหรับรองรับน้ำหนัก และสลายไวเบรชั่นส่วนเกินทำให้เหมาะสมกับการเป็นชั้นวางเครื่องเสียงได้เป็นอย่างดี

            สำหรับ ชั้นวาง Audio Rack ทุกประเภท ย่อมมีผลกระทบต่อเสียงภายในห้องฟัง เพราะเมื่อจัดวางลงไปย่อมกินพื้นที่ มีผลต่อสภาพแวดล้อมรอบด้าน ดังนั้น การเลือกใช้ชั้นวาง Audio Rack เฉพาะ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เกิดความสมดุลเสียง และมีเอฟเฟกต์น้อยที่สุด จึงเป็นเรื่องสำคัญ

            Apina ได้ออกแบบชั้นวางด้วยโครงหลักสี่เสา รับแรงกดทับได้สูง ลดจุดสัมผัส ลดการสั่นสะเทือนด้วย Spike และจานรอง ด้วยเหตุที่ผืนไม้สำหรับรองเครื่องเสียงทั้งหมดนี้ เป็นไม้จริง หรือ Solid Wood ดังนั้นอัตราสะท้อนเสียงจะออกไปในแนวธรรมชาติ พอดีๆ กับย่านความถี่ออดิโอ ชิ้นไม้ทั้งหมด มีสัมประสิทธิ์ ในการแอบสอร์บเสียงได้อย่างลงตัว มีความสมดุล ทั้งการสะท้อน การซึมซับ และการปล่อยผ่านย่านความถี่เสียง

            สามารถพิสูจน์ได้ว่า Apina R 60.H นั้น นอกจากดีไซน์สวยงามแล้ว ยังมีคุณสมบัติด้านเสียงที่ดีอีกด้วย มีให้เลือกได้สองสี คือสีโอ๊ค และวอลนัท

            Apina R 60.H ราคา 12,800 บาท

ติดต่อสอบถาม หรือชมสินค้าได้ที่โชว์รูมทุกสาขา

หรือ ที่เพจ เฟสบุ๊คhttps://www.facebook.com/Apina-HI-FI-Furniture-104193094606632/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here