สัมผัสประสบการณ์เสียงด้วย เครื่องเล่นแผ่นเสียงไวนิลตระกูล
DENON DP และ JBL CONTROL XSTREAM พร้อม
โปรโมชั่นพิเศษ
ผู้ที่หลงใหลในการฟังเพลงจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงห้ามพลาด

DENON DP-400 และ DP-450USB เครื่องเล่นแผ่นเสียงไวนิลระดับไฮเอนด์ พร้อมเซ็นเซอร์ความเร็วอัตโนมัติ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่แม่นยำ โครงสร้างที่แข็งแกร่งและการออกแบบที่หรูหราผสมผสานอย่างลงตัวกับ Denon Design Series ด้วยวัสดุไฟเบอร์ และตัวแท่นเป็นอลูมิเนียมมีความแข็งแรง ระบบสายพานในการหมุนแผ่นเครื่องเล่น โทนอาร์มถูกออกแบบมาเป็น S-Shape ลดการสั่นสะเทือนของแผ่นเสียง จะยกขึ้นโดยอัตโนมัติและหยุดแผ่นเสียงเมื่อสิ้นสุดการเล่น มีฝาครอบกันฝุ่นแบบถอดได้แบบพิเศษ ด้านหลังมีช่องเสียบ Phono Out มีปุ่มเปิดและปิด พร้อมทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ AVR  ส่วน DENON DP-450USB จะมีช่องเสียบ USB สามารถบันทึกเพลงจากแผ่นเสียงเพียงกดตรงปุ่ม  MP-3 หรือกดปุ่ม WAV ให้ความละเอียดของเพลงเทียบเท่ากับเปิดแผ่น CD

JBL Control Xstream เป็นลำโพงไร้สายที่ ติดตั้งง่ายและมีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง ให้เสียงที่เคลียร์ชัด หนักแน่นตามสไตล์ของ JBL เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน พลังเสียงจัดเต็ม สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างขวาง เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในอาคารและแบบ Out Door เป็นลำโพงไร้สายแบบสอง Channel มี build-in Chromecast  รวมทั้ง Spotify Connect และ Bluetooth ใช้คำสั่งเสียงผ่าน Google Assistant สามารถเพิ่มพลังเสียงได้มากขึ้นด้วยการรวมกลุ่มลำโพงผ่าน Chromecast และเล่นเพลงเดียวกันในทุก ๆ ห้องได้อย่างง่ายดาย ให้คุณภาพเสียงที่คลาสสิกแบบไวนิล ให้เสียงจริงแบบออริจินอลจากแผ่นเสียง เสียงเบสก็หนักแน่นได้เป็นอย่างดี ให้ความชัดเจนของรายละเอียดเสียงที่ดี พลังเสียงครอบคลุมพื้นที่ได้สบาย ๆ รองรับข้อมูลความละเอียดแบบไฮเรส สามารถเล่นเพลงจากไฟล์ Lossless ให้เสียงเคลียร์ใสมากขึ้น เสียงแหลมมีประกาย เสียงกลางที่ทุ้ม มีรายละเอียดของเสียงที่ชัดเจนขึ้นอีกระดับ

เฉพาะเดือนนี้ มหาจักรฯ จัด Set โปรโมชั่นราคาพิเศษ!!

JBL Control Xstream และ Denon DP400 ราคาพิเศษเพียง 28,900 บาท
(จากราคาปกติ 49,800 บาท)

JBL Control Xstream และ Denon DP450 ราคาพิเศษเพียง 32,900 บาท
(จากราคาปกติ 54,900 บาท)

*โปรโมชั่นราคาพิเศษตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564  –  31 สิงหาคม 2564 นี้เท่านั้น

สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.mahajak.com/th/mid-year-home.html?fbclid=IwAR0HTuZlVK0XF1P_pNzj3LJxATqUdbvq-uKt1xQQ0wlQfGv5EEtwDq78IuM

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด
Tel: 02-256-0020 Ext: 382 หรือ www.mahajak.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here