SOUL SYNC ANC

Active Noise Cancelling True Wireless Earphones

ยกระดับไปอีกขั้นกับหูฟังตัดเสียงรบกวนในแบบไร้สาย ให้คุณรับฟังเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัว หูฟังยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อให้สวมใส่สบายและพอดีกับใบหู SYNC ANC ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณเข้าถึงอารมณ์ของบทเพลงและได้ยินเสียงเพลงในความเงียบในแบบที่เป็นคุณพลังเสียงหนักแน่นและชัดเจน
หูฟังไร้สาย SYNC ANC ออกแบบล่าสุดด้วยบลูทูธเวอร์ชั่น 5.1 มาพร้อมดอกลำโพงขนาด 12 มม. รองรับการเชื่อมต่อ ACC codec ถ่ายทอดพลังเสียงเบสได้หนักแน่น  ขณะเดียวกันสามารถแยกรายละเอียดของย่านเสียงกลางและเสียงแหลมได้อย่างแม่นยำเพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับฟังอย่างเต็มอิ่ม

พลังเสียงหนักแน่นและชัดเจน
หูฟังไร้สาย SYNC ANC ออกแบบล่าสุดด้วยบลูทูธเวอร์ชั่น 5.1 มาพร้อมดอกลำโพงขนาด 12 มม. รองรับการเชื่อมต่อ ACC codec ถ่ายทอดพลังเสียงเบสได้หนักแน่น  ขณะเดียวกันสามารถแยกรายละเอียดของย่านเสียงกลางและเสียงแหลมได้อย่างแม่นยำเพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับฟังอย่างเต็มอิ่ม

เข้าถึงบทเพลงด้วยโหมด ANC
เมื่อคุณเปิดใช้งานโหมด ANC (Active Noise Cancelling) เพื่อปิดการรับฟังเสียงจากภายนอก และมุ่งสู่การรับฟังเสียงเพลงในความเงียบ โหมด ANC ทำหน้าที่ลดเสียงรบกวนรอบตัวที่ไม่ต้องการ เช่น เสียงเครื่องยนต์ของเครื่องบินหรือเสียงจากการเดินทางในทุกๆ วันของคุณ

รับฟังเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัว
โหมด Audio Transparency ให้คุณรับฟังเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณ เช่น เสียงประกาศหรือเสียงสัญญาณจราจรขณะที่คุณเดินทางสัญจรไปมา รวมถึงการออกกำลังกายและทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้คุณยิ่งขึ้น  อีกทั้งโหมด Audio Transparency ยังช่วยให้คุณสนทนาได้อย่างดีเยี่ยมแม้ขณะที่คุณสวมใส่หูฟังอยู่

สวมใส่สบายได้ยาวนาน
หูฟังออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้สวมใส่สบาย ให้คุณรับฟังบทเพลงได้ยาวนานตลอดการท่องเที่ยวและเดินทางเพราะเรารู้ว่าเสียงดนตรีและเพลงคือสิ่งสำคัญสำหรับคุณ

ใช้งานได้นานตลอดวัน
รองรับการใช้งานได้นานถึง 5.5 ชั่วโมงต่อการชาร์ตไฟเต็มหนึ่งครั้ง และเล่นเพลงได้ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง เมื่อชาร์ตไฟซ้ำให้กับตัวหูฟังผ่านตลับชาร์ตที่รองรับ USB-C  (หูฟังใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมงจากการชาร์ตไฟต่อครั้งและเล่นเพลงได้นาน 22 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานโหมด ANC)

อยู่ข้างกายคุณตลอดเวลา
มาพร้อมห่วงนิรภัยแบบพวงกุญแจ ให้คุณคล้องหูฟังไว้ที่กระเป๋าหรือหูเข็มขัดเพื่อความสะดวกในการใช้งานและอยู่เคียงข้างกายคุณตลอดเวลา

ไร้ความยุ่งยากในการเชื่อมต่อ
เมื่อนำหูฟังออกจากตลับชาร์ต หูฟังของคุณจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้งานได้ทันที (หลังจากทำการเชื่อมต่อครั้งแรกแล้ว) ควบคุมการใช้งานด้วยการสัมผัสเพื่อเล่นเพลงหรือหยุดเพลงชั่วคราว รับหรือวางสายสนทนา เปลี่ยนเพลงและควบคุมระดับความดัง

คุณสมบัติสินค้า

• บลูทูธเวอร์ชั่น 5.0

• ใช้งานได้นานถึง 25 ชั่วโมง

• กันเหงื่อ (ระดับ IPX4)

• ลดเสียงรบกวนรอบตัวที่ไม่ต้องการ

• รับฟังเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัว

• รองรับ AAC Codec

• เชื่อมต่ออัตโนมัติ

• ควบคุมด้วยการสัมผัส

• ใช้งานร่วมกับ Siri และ Google Assistance

• ชาร์จไฟเร็วผ่านสายชาร์จ USB Type-C

ราคาจำหน่าย 3,490 บาท

ซื้อ SOUL ซื้อที่อัศวโสภณ

ของแท้ การันตี รับประกันศูนย์อัศวโสภณ

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดก่อนการสั่งซื้อทุกครั้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ ได้ที่

โชว์รูมอัศวโสภณทุกสาขา: https://www.asavasopon.co.th/contact/

โทรศัพท์: 02-266-8136 ถึง 8

อีเมล์: support@asavasopon.co.th

LINE: http://bit.ly/Asavasopon