REVEL CONCERTA2

การค้นพบที่ยิ่งใหญ่ในลำโพงไฮเอนด์

            การวิจัยและพัฒนาระบบลำโพง REVEL เต็มไปด้วยหลักแห่งเหตุผลที่อรรถาธิบายด้วยวิทยาศาสตร์ และศิลปะชั้นสูงควบคู่กัน หัวใจสำคัญของลำโพงที่ผลิตขึ้นมา คือการเดินหน้าไปสู่ความล้ำลึกและเข้าถึงธรรมชาติของเสียงดนตรีอย่างสมบูรณ์

            ในขณะที่อุตสาหกรรมลำโพงพื้นฐานอื่นๆ อาจมุ่งเน้นไปที่การตลาดนำหน้าสุนทรียศาสตร์ แต่วิศวกรของ REVEL กลับใช้หลักปรัชญาด้าน ”เสียงที่เป็นจริง” การคัดสรรตัวไดรเวอร์ขับเสียง การออกแบบตู้ครอสโอเวอร์ ล้วนมุ่งหมายจูนอัพเสียงให้ถูกต้องแม่นยำของผลิตภัณฑ์ ให้สามารถยืนอยู่เป็นผู้นำระบบเสียงอย่างแท้จริง

            ในบรรดาผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับโลกนั้น ในเครือ ฮาร์แมน อินเตอร์เนชั่นแนล ต้องนับว่า Mark Levinson จัดเป็นระดับท็อปของวงการ  มีผู้ใช้แอมป์ของ มาร์ค ลีวินสัน ล้วนแต่อยากเห็นลำโพงที่ดีที่สุด อันสามารถถ่ายทอดเสียงดนตรีอย่างถูกต้องแม่นยำคู่กับแอมปลิไฟร์ ดังนั้นหน่วยงานวิจัยออกแบบลำโพง REVEL จึงถือกำเนิดขึ้นในจุดมุ่งหมายดังกล่าว

            ลำโพงทุกรุ่นได้รับการผลิตอย่างประณีต ดุจเดียวกับการทำงานฝีมือของช่างเจียระไนอัญมณี มีการทดสอบอย่างเข้มข้นในทุกองค์ประกอบ เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณได้ประโยชน์สูงสุดจากลำโพงทุกซีรีส์ ผลลัพธ์คือการเข้าถึงทุกตัวโน้ตดนตรีที่งดงามด้วยความบริสุทธิ์สูงสุด ใช่! ดนตรีที่เล่นในแบบที่ศิลปินตั้งใจไว้

            นับแต่มีการก่อตั้งบริษัทในปี 1996 เป็นต้นมา ผลิตภัณฑ์ REVEL ทุกชิ้นเป็นผลจากการทำงานนับพันชั่วโมง มีการคิดค้นข้อมูลทางเทคนิคที่ล้ำหน้า เครื่องมือการผลิตและทดสอบที่ล้ำสมัย ให้ผลลัพธ์ ละเอียดละออ ที่ไม่เหมือนใคร ลำโพงของ REVEL ทุกซีรีส์ จึงมีมาตรฐานเท่าเทียมกันทุกตู้ เป็นการกำหนดมาตรฐานสำหรับความแม่นยำของเสียง ให้ผู้ฟังและเจ้าของ REVEL ได้สัมผัสกับระดับความชัดเจนของเสียงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

            ลำโพง REVEL เพชรน้ำงามล้ำค่าแห่งวงการไฮเอนด์  ปัจจุบันมีอยู่ 6 ซีรีส์ ที่ได้รับการยกย่องจากออดิโอไฟล์ อย่างสูงได้แก่ ULTIMA, PERFORMABE, PERFORMA3, CONCERTA2, ARCHITECTURAL และ EXTREME CLIMATE

           ลำโพง REVEL  ซีรีส์ CONCERTA2 นั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สนองตอบการดูหนังระบบเสียงรอบทิศทาง หรือการฟังเพลงอย่างมีคุณภาพ

            มีทั้งลำโพงระบบตั้งพื้น รุ่น F35 และรุ่น F36 ลำโพงวางขาตั้ง รุ่น M16  และ S16  ลำโพงเซ็นเตอร์ รุ่น C25 และซับวูฟเฟอร์ สองรุ่นหลักให้เลือกคือ B8 และ B10 สามารถนำไปใช้ในทุกคอนเซ็ปต์ของการฟังเพลง และชมภาพยนตร์เสียงรอบทิศทางอย่างครบถ้วน

            จากประสบการณ์ การฟังลำโพง REVEL CONCERTA2 ผมเรียนว่าเป็นลำโพงที่ยอดเยี่ยมทั้งรายละเอียดเสียงที่มีชีวิตชีวา เร้าใจ ให้ไดนามิคเสียงที่สมบูรณ์สุดยอด ตอบสนองการรับฟังเสมือนได้อยู่กับดนตรีจริงอันแสนละเมียดละมัยและมีชีวิตชีวา ดังนั้นการได้เป็นเจ้าของลำโพง REVEL CONCERTA2 คือการเข้าสู่คุณภาพเสียงไฮเอนด์ อย่างไร้ขีดจำกัดครับ

            ในช่วงเวลาส่งท้ายปี 2564 นี้ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้จัดโปรโมชั่นลำโพง REVEL ให้ท่านได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษ เป็นครั้งแรก เพื่อร่วมวาระเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงอย่างพิเศษจริงๆ

CONCERTA2 Loudspeaker Series

  • CONCERTA2 F36 1 คู่ (Floor Standing Loudspeaker) ราคาพิเศษ 76,500.- (จากราคาปกติ 85,000.-)
  • CONCERTA2 F35 1 คู่ (Floor Standing Loudspeaker) ราคาพิเศษ 58,500.- (จากราคาปกติ 65,000.-)
  • CONCERTA2 C25 1 ตู้ (Center Channel Loudspeaker) ราคาพิเศษ 27,000.- (จากราคาปกติ 30,000.-)
  • CONCERTA2 M16 1 คู่ (Bookshelf Loudspeaker) ราคาพิเศษ 26,910.- (จากราคาปกติ 36,000.-)

*โปรโมชั่นนี้เฉพาะร้าน Dream Theater, ร้าน Sound City และโชว์รูมมหาจักรทุกสาขา

ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ วันที่  1 พ.ย. 64 – 31 ธ.ค. 64 นี้

สามารถทดลองฟังและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ ร้าน Dream Theater, ร้าน Sound City

และโชว์รูมมหาจักรฯ ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด

Line : @mahajakstore

Inbox Facebook : MahajakLiving

Tel : 02-256-0020 Ext : 382 หรือ www.mahajak.com

อย่าพลาดโอกาสพิเศษ หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here