JBL PARTYBOX 110

สุดยอดลำโพงไร้สาย มันส์ได้ทุกที่ ปาร์ตี้ได้ทุกวัย

          สำหรับผลิตภัณฑ์ของ JBL นั้น ได้รับความนิยมทุกรูปแบบ ด้วยดีไซน์ได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นที่ยอมรับกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยเฉพาะลำโพงซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สร้างชื่อเสียงติดอันดับหนึ่งของบริษัท และลำโพง JBL เป็นหนึ่งในลำโพงซึ่งมีผู้ใช้งานมากที่สุดอีกด้วย 

            ในครั้งนี้เราจะพาไปชม ลำโพงบูลทูธไร้สายที่เหมาะกับงานปาร์ตี้โดยเฉพาะครับ

            JBL PARTYBOX 110 ลำโพงที่ออกแบบมาอย่างมีคุณสมบัติครบถ้วนที่พร้อมจะให้ความบันเทิงกับคุณทั้งในบ้านและนอกบ้าน ด้วยบรรยากาศปาร์ตี้อันสนุกสนาน ทั้งเสียงและสี แสงตระการตา โดยมีขนาดกำลังเหมาะ แนวทรงกระบอกวางตั้ง กว้าง x สูง x ลึก ที่ 11.6” x 22.4” x 11.8” น้ำหนักเพียง 10.84 กิโลกรัม ยก โยกย้ายสบายมือ ชาร์จไฟบ้านแล้วนำไปสังสรรค์ได้ทุกที่

            มีตัวขับเสียงกลางต่ำหรือวูฟเฟอร์ ขนาด 5.25 นิ้ว จำนวนสองตัว และทวีตเตอร์ ขนาด2.35 นิ้ว สองตัว ภายในบรรจุเพาเวอร์แอมป์ขนาดกำลังขับ 160 วัตต์ต่อเนื่อง ให้การสนองตอบความถี่ 45Hz – 20KHz

            เป็นลำโพงปาร์ตี้ไร้สาย ที่ออกแบบดีไซน์ใหม่ สามารถวางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน มีไฟ Dynamic LED Light รูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร มีการออกแบบไดนามิกไดรเวอร์ใหม่ ทำให้ได้เสียงที่กระหึ่มสุดๆ สำหรับปุ่มด้านบน มีปุ่มเปิด/ปิด แถบไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่

            ระบบเอื้ออำนวยความสะดวกการเชื่อมต่อไร้สาย ด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth  แต่งเสียงได้ง่ายจากปุ่ม Bass Boost ที่จะปรับเสียงเบสได้ถึง 2 ระดับ มีปุ่มเปิด/ปิด ไฟ LED และปุ่มเล่นเพลง/หยุดเพลง

           ความพิเศษของ PARTYBOX 110 คือปุ่ม Control Knob ที่สามารถเพิ่มเสียง/ลดเสียง หรือเปลี่ยนสีไฟ Dynamic LED Light หน้าลำโพง ได้ด้วยการหมุน และสะดวกมากยิ่งกว่านั้น คือการโหลดแอพ JBL Party Box มาใช้งาน จะทำให้ปรับแต่งแสงสีเสียงได้ เช่นปรับเล่นเสียง Effect ต่างๆ รวมถึงปรับเปลี่ยนไฟ LED ด้านหน้าลำโพง ปรับเปลี่ยน Equalizer และฟีเจอร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ

           ตู้ลำโพงด้านล่างมีช่องสำหรับเสียบขาตั้งได้ สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor คุณภาพเสียง JBL Original Pro Sound สามารถสตรีมเพลงไร้สายด้วย Bluetooth 5.1 สามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone หรือ Tablet ได้แม่นยำ

            ด้านหลังประกอบด้วยปุ่มและพอร์ตต่างๆ มีช่องเสียบและปุ่มปรับ Gain สำหรับไมโครโฟนเพื่อการร้องเพลงและกีตาร์ มีช่องเชื่อมต่อ AUX IN และ OUT ช่องเสียบ USB สำหรับเสียบแฟลชไดร์ฟ ปุ่ม TWS เชื่อมกับ PARTYBOX ตัวอื่นได้ในทันทีเพื่อเพิ่มพลังเสียงไร้สายให้กระหึ่มมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถปรับโหมด ฟังเพลง Stereo ได้

            ตัวตู้ออกแบบให้กันน้ำได้ที่ระดับ IPX4 สามารถนำไปปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำจะกระเด็นเข้าไปในตัวเครื่อง

JBL PARTYBOX 110 ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 15,900.- บาท

Preview

            ผมไม่ใช่สายปาร์ตี้ก็จริง แต่พอได้เห็นลำโพงรูปแบบนี้ ก็อดคึกคักอยู่ในใจไม่ได้ ลำโพง JBL PARTYBOX 110 จะให้ความบันเทิงได้ทั้งนอกบ้าน ในบ้าน ชาร์จไฟแล้วใช้งานได้ต่อเนื่องครึ่งค่อนวัน ถึง 12 ชั่วโมง แรกๆ ผมเอาไปเป็นเพื่อนนั่งอ่านหนังสือ และทำงานที่บริเวณสวนหน้าบ้าน ผมโหลดแอพ JBL Partybox มาใช้กับโทรศัพท์ ไอโฟน (Iphone 11) เพราะมีฟังก์ชั่นเลือกได้แยะ โดยเฉพาะเลือกโทนสีที่ชอบในขณะลำโพงขยับสีแสงไปตามจังหวะที่ขอบวูฟเฟอร์ ทวีตเตอร์ สนุกมีชีวิตชีวาจริงๆ

            ฟังก์ชั่นที่ชอบคือการเลือกลักษณะ Light show dj effect karaoke ที่ทำให้สนุกกว่าการฟังการเล่นลำโพงปกติทั่วไป และการใช้โหมดจับคู่ลำโพงให้ดับเบิ้ลเป็นสเตอริโอสองตู้ ช่วยขยายขอบเขตการฟังได้มากยิ่งขึ้น ในทุกฟังก์ชั่นของลำโพงช่วยเพิ่มความสนุกทั้งสนานสมเป็น PARTYBOX อย่างแท้จริง

            ในการแพร์จับคู่บลูทูธทำได้แม่นยำ และสามารถฟังได้ในระยะไกลถึง 5-6 เมตร โดยมีคุณภาพแบบว่า “เชื่อมต่อติดแน่นทนทาน” ฟังเพลงทั้งดัง-เบา ไม่สะดุดแม้แต่นิดเดียว

           ใช่ครับแม้แต่เปิดเพลงเบาๆ ก็ให้เสียงอิ่มแน่น รายละเอียดดี ผมเอาไปฟังเป็นแบ็คกราวนด์มิวสิก บริเวณสวนหน้าบ้าน มันเป็นพื้นที่ค่อนข้างโล่ง แล้วจัดการตัดแสงไฟออกไป ทำให้เหมือนการฟังเพลงระบบสเตอริโอทั่วไป โอ้โห…เสียงอิ่มแน่นมาก ด้วยความรู้สึกคุ้นเคยเผลอๆ นึกว่ากำลังฟัง JBL L100 Classic ไปเลย!

            เมื่อเอามาใช้งานในบ้านด้วยการสรร้างบรรยากาศ Party จริงๆ เยี่ยมมากครับ นอกจากเปิดเสียงได้กระหึ่มสุดขีดแล้ว บรรยากาศสีแสง เหมือนช่วงเวลาสนุกกับเพื่อนๆ ที่มาสังสรรค์ในงานเลี้ยง เลยละครับ

            อันที่จริงช่วงโควิดนี้ ยิ่งเหมาะสมนะครับ หากท่านใดมีสมาชิกในบ้าน 5-6 คน ก็ชวนสมาชิกมาเที่ยวผับในบ้านตัวเองนี่เลยแล้วกัน ง่าย สบายมาก แล้วท่านทำตัวเป็นดีเจ ได้อร่อยเหาะเลยครับ โดยเข้าไปเลือกสั่งงาน ฟังก์ชั่นเอฟเฟ็คต่างๆ มีให้เลือกแบบดีเจมืออาชีพถึง 9 รูปแบบ จะสแครชแบบไหน ในขณะฟังเพลงอย่างเมามันส์ก็แล้วอารมณ์ของเราเลย แอร่มแจ่มบรรเจิดครับผม มันส์พะย่ะค่ะ…

            JBL PARTYBOX 110 ให้พลังเสียงสุดยอดมากโดยเฉพาะความถี่ต่ำ และความหนักแน่นของเสียง และมีรายละเอียดเสียงช่วงปลายกระจายกว้างครอบคลุมพื้นที่ห้องขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย เด็ดขาดจริงๆ มีระบบ Dynamic LED Light เคลื่อนไหวตามจังหวะเสียงเพลง โห…เหมือนเราอยู่ในผับชั้นดีละครับ เสียง สีแสงที่โอฬารตระการตาครบครัน จะมีอะไรที่สนุกสุดเหวี่ยงแบบนี้ได้อีก ถ้าไม่ใช่ JBL PARTYBOX 110

            JBL PARTYBOX 110 มีคุณสมบัติโดยรวมอย่างน่าทึ่งมากๆ เพราะว่าไม่ว่าคุณจะใช้เป็นลำโพงสำหรับปาร์ตี้เพื่อความสนุกสนานภายในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ให้ได้ครบครันทั้ง แสง สี เสียง แบบยกผับ-คาราโอเกะมาถึงในบ้าน เล่นดนตรีแบบดูโอ ระหว่างร้องเพลงและมีกีต้าร์เป็นแบ็คอัพ ให้ความสนุกสนานบันเทิงใจ หลายรูปแบบตามที่ต้องการ

           หรือจะใช้เชื่อมต่อกับการชมภาพยนตร์ให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นก็ยังได้ รูปแบบทุกอย่างเอื้ออำนวยประโยชน์รอบด้าน

            นอกเหนือไปจากความสามารถสตรีมเพลงไร้สายผ่านบลูทูธ เป็นหลักๆ แล้ว ยังเชื่อมต่อผ่าน USB และสาย AUX เพื่อการฟังไฟล์เพลงที่คุณชื่นชอบได้อีกตั้งหาก

            คนที่เป็นนักเล่นเครื่องเสียงระดับออดิโอไฟล์ คุณสามารถนำมาแมตช์ลำโพงสองตู้จับเป็นคู่กันแบบสเตอริโอ โดยใช้พลังแอมปลิไฟร์ในตัวเองขับเสียงได้อย่างเต็มอิ่ม จะรู้สึกได้เลยว่านี่แหละคือลำโพงอเนกประสงค์ที่สุดยอดจริงๆ ครับ

            ที่ทำให้ทุกอย่างคล่องตัวไร้ขีดจำกัดก็คือ การใช้งาน JBL PARTYBOX 110 กับ แอพพลิเคชั่น JBL Partybox ควบคู่กับทำให้เป็นยิ่งกว่าลำโพงแอคทีฟบลูทูธธรรมดาทั่วไป คุณภาพ JBL ขนาดนี้ โดดเด่นหาตัวเปรียบเทียบยากครับ บอกได้เลย

            คุณภาพเสียงระดับนี้ รูปแบบการใช้งานกว้างขวางขนาดนี้ และราคาเพียงเท่านี้ คือ 15,900.- บาท คุณจะพลาดได้อย่างไร

สามารถซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และโชว์รูมมหาจักรฯ ทุกสาขา


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด
Line : @mahajakstore
Inbox Facebook : Mahajak Living
Tel : 02-256-0020 Ext : 382 หรือ www.mahajak.com